• KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN (23.10.1961 - 23.10.2021)
    60 năm đã trôi qua, nhưng dấu ấn khai mở con đường kỳ tích như huyền thoại - Đường Hồ Chí Minh trên biển như mới vừa hôm qua... Với riêng quân và dân Bình Định, sự hiện diện của “Đoàn tàu không số” ở Lộ Diêu sẽ luôn là niềm tự hào, động lực để phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với máu xương của nhiều cán bộ, thủy thủ đã tan vào biển cả. Xem tiếp »
  • SẢN PHẨM OCOP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ, CÔNG NHẬN:
    Trong tháng 10.2021, UBND tỉnh đánh giá kết quả, xếp loại cho 51 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 1 năm 2021. Cùng với đó, UBND tỉnh giao các sở, ngành, địa phương có kế hoạch hỗ trợ các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP có thêm điều kiện sản xuất, mở rộng thị trường. Xem tiếp »
  • Tận dụng năng lực, điều kiện sẵn có, nỗ lực vận động và sáng tạo, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, LLVT và DN thực hiện kết nghĩa đã chú trọng các mô hình thay đổi diện mạo làng đồng bào DTTS, góp phần giảm nghèo bền vững. Xem tiếp »
  • Có muôn vàn lý do để các bị cáo là người chưa thành niên phạm tội, song nguyên nhân sâu xa xuất phát từ sự lơ là, buông lỏng giám sát của gia đình dẫn đến các em bị lôi kéo, xúi giục phạm tội. Xem tiếp »
  • Hàng loạt dự án khu đô thị du lịch sinh thái ven sông Hà Thanh đã được phê duyệt, trong đó chủ đầu tư nhiều dự án đã sớm triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật với quy hoạch theo hướng sinh thái. Xem tiếp »
Thông tin công cộng