• Chính trị
  • Kinh tế
  • Xã hội
  • Thể thao
  • Pháp luật
  • Văn hóa - Nghệ thuật
  • Hội nhập quốc tế
  • Du lịch
  • Tòa soạn - Bạn đọc
  • Tấm gương HCM
  • Biển đảo quê hương
  • Báo in
EnglishEnglish
Quốc Hội|Quốc phòng toàn dân|Xây dựng Đảng - Chính quyền|Hội - đoàn thể
Giáo dục|Sức khỏe|Hôn nhân - Gia đình|
An ninh - Trật tự|Pháp Luật
Giải trí|Sáng tác
Bạn đọc viết|Nhịp cầu nhân ái
Kinh tế

Khu kinh tế Nhơn Hội: Quy hoạch các phân khu chức năng

(BĐ) - Để tiếp tục xây dựng Khu kinh tế (KTT) Nhơn Hội theo quy hoạch điều chỉnh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt giữa năm 2019, Ban Quản lý KTT tỉnh đã triển khai công tác lập đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/2.000 các phân khu 3, 4, 5 và 7 của KKT Nhơn Hội. Dự kiến đồ án quy hoạch sẽ được trình UBND tỉnh phê duyệt trong quý I/2020.

Việc quy hoạch các phân khu này sẽ tạo điều kiện phê duyệt quy hoạch chi tiết để các dự án Khu đô thị mới Mai Hương, Khu du lịch Hải Giang Merry Land và đặc biệt là Khu phức hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Becamex Bình Định tại xã Canh Vinh (Vân Canh) sẽ được xây dựng và phát triển nhanh trong giai đoạn 2020 - 2025.

Đối với các phân khu 1, 2 và 6, sẽ tiếp tục triển khai lập quy hoạch phân khu trong năm 2020, làm cơ sở để quản lý và thu hút đầu tư.

Theo đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng KKT Nhơn Hội đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, KKT này có quy mô diện tích 14.308 ha, bao gồm 8 phân khu chức năng, trong đó các phân khu từ 1 đến 6 thuộc phần diện tích KKT Nhơn Hội hiện hữu, nằm trên bán đảo Phương Mai (diện tích 12.000 ha); phân khu 7 và 8 là phần mở rộng thuộc xã Canh Vinh, có diện tích 2.308 ha.

GIA NGUYỄN 

email
email
Chia sẻ:
Images/bookmark/facebook_48.png Images/bookmark/yahoo.jpg Images/bookmark/twitter_48.png Images/bookmark/google_48.png
top
(0)
(*) Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email để Tòa soạn liên hệ khi cần thiết. Tòa soạn cảm ơn và xin tiếp thu tất cả các ý kiến mang tính xây dựng của bạn đọc.
(*)
Các tin bài khác
Phù Mỹ sẽ có 2.855 hộ dân thiếu nước sinh hoạt  (16/2/2020)  
Sản lượng cá ngừ đại dương tăng cao  (16/2/2020)  
Vào vụ nuôi tôm nước lợ: Cần tuân thủ lịch thời vụ  (16/2/2020)  
Từ 1.4, thu thập thông tin sản xuất kinh doanh, lao động trong DN  (16/2/2020)  
Ớt rớt giá, nông dân thua lỗ  (16/2/2020)  
Quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, kiên định mục tiêu ổn định kinh tế  (16/2/2020)  
Nước lau sàn đuổi muỗi  (16/2/2020)  
Sản phẩm mới  (16/2/2020)  
Thông tin tiêu dùng  (16/2/2020)  
Dịch vụ khử trùng, sát khuẩn đắt khách  (16/2/2020)  
Đại hội Đảng
VIỆT NAM - ASEAN
I- Tower Quy Nhơn
Kế hoạch khám sàng lọc và truyền thông nhân ngày thị giác thế giới tại Bình Định năm 2020
Liên hệ quảng cáo
CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ  BẮC BÌNH ĐỊNH
bidiphar
Tuyển dụng công chức, viên chức
Đầu tư vào Bình Định
Công báo
 
Chính trị | Kinh tế | Xã hội | Thể thao | Pháp luật | Văn hóa - Nghệ thuật | Du lịch | Khoa học - Công nghệ | Trong nước | Thế giới | Đất nước - Con người
Góp ý - Liên hệ
Đặt Báo Bình Định làm trang chủ
Font Unicode
[ Back to top ]
Bản quyền thuộc về Báo Bình Định
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 96/GP-BTTTT của Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 25.2.2016
Tổng biên tập: TRẦN THANH HẢI
Tòa soạn: 84 Phạm Hùng, TP.Quy Nhơn
Điện thoại: 0256.3821867 - 3813573 - 3818664
E-mail:baobinhdinh1@gmail.com. Website:http://baobinhdinh.vn