Trường THCS Mỹ Thành:
Không phải khó mà không làm

“Học và làm theo Bác thì có nhiều thứ để học, để làm lắm; học trong sách vở và thực tế xung quanh nữa. Nhưng áp dụng cho bản thân mình đã khó chứ chưa nói đến vận động cả mấy chục thầy cô và 800 học sinh ở trường. Tuy vậy, không phải khó mà không làm”- ông Nguyễn Kim Bảo, Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Thành (Phù Mỹ), khẳng định.

Trưởng công an xã hết lòng vì công việc

“Hết lòng vì công việc, không ngại khó, ngại khổ, lo cho sự bình yên xóm làng với tinh thần trách nhiệm cao, đó là điều dễ nhận thấy ở anh Lê Văn Dũng, Trưởng CA xã chúng tôi”, Chủ tịch UBND xã Mỹ Cát (Phù Mỹ), ông Phan Văn Đông, tự hào giới thiệu như vậy.

Học Bác để hoàn thiện nhân cách

Cũng như tôi, nhiều người trong chúng ta từng nhiều lần được đọc, nghe giới thiệu về tư tưởng, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh về “Suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” qua những câu chuyện có thật về Người.

Cô sinh viên giỏi ước mơ làm chủ tịch xã

Trong số 23 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Quang Trung vừa được kết nạp Đảng ngày 8.8 vừa qua, Lê Thị Cảnh, sinh viên năm 4 lớp Kinh tế Nông nghiệp, Khoa Kỹ thuật Công nghệ gây sự chú ý với mọi người bởi sự tự tin và năng động.

Tuổi trẻ Quy Nhơn - chuyển biến từ nhận thức đến hành động

Qua 5 năm (2007-2012) thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) “Tuổi trẻ Quy Nhơn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp bộ Đoàn của thành phố đã phối hợp mở 162 lớp học tập, quán triệt các chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho gần 19.000 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên; tổ chức 148 diễn đàn, 209 hội thi, hơn 300 buổi nói chuyện, xây dựng 37 tủ sách với 780 tài liệu chuyên đề về thân thế, sự nghiệp của Bác.

Tuổi trẻ Vĩnh Thạnh làm theo lời Bác

Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, 5 năm qua, tuổi trẻ huyện Vĩnh Thạnh đã không ngừng phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tạo nên những phong trào thi đua sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ.

CÁC TIN KHÁC>>
Học Bác từ những việc làm giản dị, chân thật
Tổng kết 4 năm thực hiện CVĐ làm theo gương Bác
Nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng
Trưởng làng tuổi hai mươi
Gởi Bác tấm lòng qua văn thơ
Già làng mẫu mực
Tiết kiệm vì người nghèo
“Dưới cờ Tổ quốc, em hứa làm theo lời Bác”
Chuyển biến ở Mỹ Lộc
Người chiến sĩ biên phòng gương mẫu
Chuyển biến lề lối làm việc từ chỉ huy đến chiến sĩ
Phải diệt trừ sâu, cho cây được sống
Tiết kiệm theo gương Bác
Hết mình vì công việc