• Tính đến 17 giờ ngày 23.4, toàn tỉnh đã ghi nhận 41 ca sốt phát ban nghi sởi, trong đó có 4 ca dương tính với sởi. Dù số ca bệnh không nhiều, nhưng ngành Y tế vẫn cẩn trọng trong công tác phòng, chống.

  Xem tiếp »
 • Qua 3 năm (2011-2013) thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới:

  Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tỉnh, qua 3 năm triển khai thực hiện, bộ mặt của nhiều vùng nông thôn trong tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện đáng kể...

  Xem tiếp »
 • Vượt qua rất nhiều khó khăn, bằng sức trẻ, nỗ lực và miệt mài học hỏi kinh nghiệm, những gương mặt như Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Trung Đang, Phùng Nhật Tài… thành công vì biết tự tìm cơ hội cho chính mình.

  Xem tiếp »
 • Bên lề Chương trình Gặp gỡ Việt Nam lần X đang diễn ra tại Bình Định, chiều 24.4, nhà Vật lý thiên văn nổi tiếng người Thụy Sĩ Michel Mayor có cuộc nói chuyện với công chúng yêu khoa học trong tỉnh về “Các thế giới khác trong vũ trụ? 

  Xem tiếp »
 • Đê Đỉnh Nhĩ có hình móng ngựa, nằm phía Tây thành Hoàng Đế/Đồ Bàn, từ góc Tây - Nam thành ngoại nối qua góc Tây - Bắc thành ngoại, đi qua thôn Đại Hòa và bao bọc cánh đồng Thiết Trụ (Nhơn Hậu, An Nhơn), có phải do Hoàng đế Thái Đức – Nguyễn Nhạc sai đắp như tương truyền?

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng