• (BĐ) - Ngày 24.2, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức Lễ Kỷ niệm 46 năm ngày xảy ra sự kiện thảm sát Trạm Phẫu Huyện đội Hoài Nhơn (1972 - 2018) và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích cấp tỉnh cho Di tích lịch sử Trạm Phẫu Huyện đội Hoài Nhơn. Xem tiếp »
  • Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo:
    Xác định Dự án giao thông QL 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn đến nút giao cầu Bà Di và đường trục KKT nối dài có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển KT-XH của tỉnh, ngày mùng 8 Tết Mậu Tuất - 2018 (23.2), Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã trực tiếp đi kiểm tra tình hình ra quân thi công và kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc ngay tại công trường. Xem tiếp »
  • Sau một năm được ban hành, Nghị định 09/2017/NÐ-CP ngày 9.2.2017 (quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước) đã góp phần tạo ra chuyển biến cần thiết trong hoạt động phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Xem tiếp »
  • Ghi nhận sáng 23.2 (mùng 8 tháng Giêng), giá các loại hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng thiết yếu đã không “neo” giá tết như lo ngại và dự báo trước đó. Thậm chí, nhiều mặt hàng còn giảm sâu. Xem tiếp »
  • Dù có quy định cấm xe khách, xe tải lưu thông trên các tuyến đường trong nội thành Quy Nhơn, nhưng thời gian qua, tình trạng một số xe khách vẫn ngang nhiên đón, trả khách, xe tải vận chuyển hàng hóa vào các đường cấm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Xem tiếp »
Thông tin công cộng