• “Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba” (ca dao). Cùng chung niềm hân hoan với cả nước, những ngày này người dân Bình Ðịnh cũng có những hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Quốc giỗ của dân tộc. Xem tiếp »
  • Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2018:
    (BĐ)- Ngày 24.4, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018, với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở- một lợi ích đoàn viên”. Xem tiếp »
  • TÁI ĐỊNH CƯ CHO NGƯỜI DÂN TRONG VÙNG LÒNG HỒ ÐỒNG MÍT:
    Ðể chuẩn bị khởi công hồ chứa nước Ðồng Mít (nằm trên địa bàn xã An Dũng, huyện An Lão), Bộ NN&PTNT giao Ban quản lý Dự án NN&PTNT Bình Ðịnh thực hiện hợp phần bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho người dân vùng lòng hồ.  Xem tiếp »
  • Sinh hoạt chi bộ là một trong những hoạt động chủ yếu của chi bộ. Do đó, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thực chất là nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, nâng cao chất lượng, trình độ cho mỗi đảng viên và là cơ sở, môi trường để phát huy dân chủ trong Ðảng. Xem tiếp »
  • Ðược xây dựng từ khá lâu nên Nhà văn hóa huyện Phù Mỹ đã xuống cấp nghiêm trọng, do đó nhiều năm nay các hoạt động văn hóa, văn nghệ đều không có nơi để tổ chức phục vụ người dân. Xem tiếp »
Thông tin công cộng