• Chào mừng Ngày Sách Việt Nam năm đầu tiên - 21.4.2014:

  Thời nay, khi mà ngày càng có thêm nhiều người không mấy mặn mà với sách, những người bền bỉ chọn sách làm bạn, chấp nhận cắt giảm nhiều nhu cầu khác để thỏa mãn nhu cầu đọc trở thành của hiếm. Ngày Sách Việt Nam (21.4) được tạo dựng như một động thái hỗ trợ những “của hiếm” vừa kể…

  Xem tiếp »
 • Từ đầu năm 2014 đến nay, nhiều cuộc họp quan trọng về phát triển du lịch (DL) Bình Định đã được UBND tỉnh tổ chức. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đích thân dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh “lên rừng, xuống biển” khảo sát DL…

  Xem tiếp »
 • Nghề chăm người ốm, người già:

  Được trả tiền công khá, nhưng không phải ai cũng có thể trụ với nghề chăm người ốm, người già bởi những yếu tố - vất vả, buồn tẻ và đặc biệt là yêu cầu phải tận tâm với người dưng.

  Xem tiếp »
 • Qua 1 năm phân công trinh sát phụ trách địa bàn:

  Trước tình hình tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội hoạt động lưu động, gây án ở nhiều địa phương rồi bỏ trốn, cuối năm 2012, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), CA tỉnh đã phân công trinh sát phụ trách địa bàn gắn với tuyến, phối hợp với CA các địa phương đề ra các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm.

  Xem tiếp »
 • Phong trào thể thao ở huyện Vân Canh:

  Tại Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VII – năm 2014, các VĐV huyện Vân Canh đã thi đấu đạt thành tích cao ở các môn bóng đá nam, bóng chuyền nữ, bắn nỏ, cầu lông. Đây là thành quả của việc duy trì phát triển bền vững các môn thể thao thế mạnh ở địa phương này trong nhiều năm qua. 

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng