• Xóa bỏ sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công:

  Thực hiện chủ trương của Chính phủ và của tỉnh, các ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đang trên lộ trình triển khai việc xóa bỏ các cơ sở sản xuất gạch, ngói đất sét nung bằng lò thủ công nhằm bảo vệ tài nguyên khoáng sản

  Xem tiếp »
 • Tháng 11. 2013, Trường Mẫu giáo xã An Quang, huyện An Lão bắt đầu thực hiện việc chuyển thức ăn cho trẻ bán trú tại các điểm trường lẻ. Những con dốc gập ghềnh, những con đường nước suối dâng ngập ngày mưa lớn không làm các cô cấp dưỡng chùn bước bởi “các em đang chờ mình ở phía trước”.

  Xem tiếp »
 • (BĐ) – Trước tình hình bão số 4 di chuyển vào biển Đông với tốc độ nhanh, có khả năng ảnh hưởng đến tỉnh ta, chiều ngày 28.11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Mai Thanh Thắng, Trần Thị Thu Hà, Ngô Đông Hải đã chủ trì hội nghị trực tuyến bàn biện pháp ứng phó.

  Xem tiếp »
 • Mới đây, 60 đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) tỉnh đã được cấp chứng minh nhân dân (CMND). Đây không chỉ là niềm vui đối với những “công dân đặc biệt” này mà còn tạo điều kiện thuận tiện cho người chăm sóc họ.

  Xem tiếp »
 • Việt Nam - Philippines: 3-1:

  Đội tuyển Việt Nam đã cống hiến một trận cầu rực lửa để đánh bại đối thủ khó chịu Philippines, qua đó giành ngôi đầu bảng A. Chiến thắng thuyết phục này đã làm nức lòng người hâm mộ nước nhà, tạo niềm tin mãnh liệt vào thành công của thầy trò HLV Miura.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng