• Hoạt động giám sát của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội cần được tiến hành chặt chẽ, đúng quy trình, quy định. Trong khi đó, hoạt động phản biện phải gắn với thực tiễn, mang tính chuyên sâu cao. Xem tiếp »
  • NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY (26.6):
    Không quá rầm rộ nhưng tội phạm về ma túy trên địa bàn tỉnh đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động, quy tụ nhiều đối tượng tham gia, trong đó có không ít đối tượng tuổi đời còn rất trẻ. Ðể ngăn chặn và kéo giảm loại tội phạm này, đòi hỏi sự vào cuộc của cả cộng đồng. Xem tiếp »
  • Thời gian qua, ngành Công Thương tỉnh đã phối hợp triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng dân cư và DN về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh. Xem tiếp »
  • Ðó là mục tiêu của phong trào thi đua “Ðổi mới, phát triển các HTXNN theo luật HTX năm 2012 gắn với cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2018 - 2020 vừa được UBND tỉnh phát động. Xem tiếp »
  • Từ nhiều tháng qua, nhiều hộ dân sống ở khu dân cư chợ Quán Mới, thôn Lộc Thuận, xã Nhơn Hạnh (TX An Nhơn) bức xúc vì thường xuyên phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng nhưng đơn vị kinh doanh dịch vụ cung ứng nước lại vòng vo đổ lỗi và chậm khắc phục. Xem tiếp »
Thông tin công cộng