• Tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, Trường THPT chuyên Lê Quý Ðôn có 3 học sinh đạt những điểm số cao nhất cả nước.

  Xem tiếp »
 • Từ tháng 2.2015 đến nay, Ban quản lý Dự án (BQL DA) Thủy lợi thuộc Sở NN&PTNT đã triển khai thi công giai đoạn 2 DA nâng cấp đê Khu Ðông (NCÐKÐ) đoạn từ xã Phước Sơn đến xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước) với tổng chiều dài trên 8,8 km.

  Xem tiếp »
 • Thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ 23 Ðảng bộ huyện Hoài Ân nhiệm kỳ 2010 - 2015, Ðảng bộ xã Ân Phong đã ra Nghị quyết chuyên đề về phát triển sản xuất nông nghiệp toàn diện để nâng cao đời sống cho nhân dân; sau 5 năm thực hiện đã mang lại hiệu quả rõ rệt, là một trong những địa phương dẫn đầu cả huyện về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. 

  Xem tiếp »
 • Tuyến đường sắt Hà Nội - TP Hồ Chí Minh đi qua tỉnh Bình Ðịnh có chiều dài 136 km, qua địa bàn 7 huyện, thị xã, thành phố. 6 tháng đầu năm 2015, tuy số vụ và số người chết vì TNGT đường sắt giảm so với cùng kỳ, nhưng với 223 điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt, trong đó có nhiều điểm mất an toàn, nguy cơ TNGT vẫn rình rập.

  Xem tiếp »
 • Thời nay, quan niệm về chuyện kiêng cữ (để giữ gìn sức khỏe) của phụ nữ sau sinh đẻ có thoáng hơn nhưng vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng