• Các bác sĩ BVĐK tỉnh vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt tuyến giáp, nạo hạch cổ hai bên diện rộng cho một bệnh nhân trẻ tuổi. Thành công từ ca phẫu thuật này là dấu ấn quan trọng trong điều trị ung thư tuyến giáp.

  Xem tiếp »
 • Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, hiện thị trường hàng tiêu dùng, thực phẩm phục vụ Tết đã rộn ràng. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh, tiểu thương cho biết, lượng hàng bán ra chưa “nhích” được bao nhiêu.

  Xem tiếp »
 • Gần đây, nhiều đối tượng trong thời gian trốn lệnh truy nã đã tìm cách làm quen và yêu các cô gái, thậm chí là bé gái, và biến họ thành công cụ đắc lực, vỏ bọc an toàn cho mình trốn tránh pháp luật.

  Xem tiếp »
 • Những ngày này, tại nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh, các đơn vị thi công đã tập trung nhân lực, phương tiện, khẩn trương thi công nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường đang xuống cấp, đảm bảo việc đi lại thuận tiện trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015.

  Xem tiếp »
 • Khắc phục tình trạng xuống cấp và nâng cao chất lượng hoạt động của Rạp 31.3 ở TP Quy Nhơn, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Bình Định đã liên kết xã hội hóa xây dựng phòng chiếu phim kỹ thuật số tại đây, phục vụ tốt hơn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng.  

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng