• KỶ NIỆM 56 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG (3.3.1959 - 3.3.2015), 26 NĂM NGÀY BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN (3.3.1989 - 3.3.2015):

  Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy về việc cử đảng viên tham gia sinh hoạt tại các cơ sở đảng khu vực ven biển, 2 năm qua, 26 cán bộ chiến sĩ BÐBP là đảng viên đã tham gia sinh hoạt tại các chi bộ thôn, khu vực của 19 xã, phường ven biển, góp phần tăng cường “chất thép”, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển đảo của tỉnh.

  Xem tiếp »
 • Năm 2014, vượt qua những khó khăn, thách thức, các doanh nghiệp (DN) chế biến gỗ và lâm sản (CBG-LS) xuất khẩu (XK) trên địa bàn tỉnh không chỉ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đạt được những kết quả khả quan. 

  Xem tiếp »
 • Hơn 20 năm vươn khơi bám biển, vượt qua nhiều khó khăn, vất vả, ngư dân Trần Kim Trung (sinh năm 1980), ở làng biển Lâm Trúc 2, xã Hoài Thanh (huyện Hoài Nhơn) sở hữu một cơ ngơi khá “hoành tráng”. 

  Xem tiếp »
 • Những năm qua, Ðảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Vĩnh Thạnh đã nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn, đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, diện mạo quê hương ngày một đổi mới, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, đáng kể là ở các xã vùng cao.

  Xem tiếp »
 • Từ lâu đời, trong cộng đồng các dân tộc thiểu số ở Vân Canh, lúa nương - với các giống: To, Cang, Tím, Cha La, M’Riă… - có hương thơm và chất gạo dẻo mềm đã nuôi sống con người.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng