• Công tác di dời dân tại các vùng sạt lở nguy hiểm:

  Mùa mưa lũ đang đến gần, song trên địa bàn tỉnh vẫn còn khá nhiều hộ dân sinh sống ở các vùng sạt lở nguy hiểm chưa được di dời đến các điểm tái định cư (TÐC) an toàn.

  Xem tiếp »
 • Từ đầu năm đến nay, trên thị trường trái cây, từ chợ truyền thống đến siêu thị, các loại trái cây trong nước gần như chiếm ưu thế hoàn toàn. Trái cây ngoại (như cam, nho, táo, lê...) chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ; trong đó trái cây có xuất xứ Trung Quốc càng ít hơn nữa.

  Xem tiếp »
 • Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V - Bình Định 2014:

  Lúc 19 giờ ngày 1.8, tại Quảng trường đường Trường Chinh-Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn sẽ chính thức diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền (LHQTVCT) Việt Nam lần thứ V - Bình Định 2014 với chủ đề “Bảo tồn và phát huy võ cổ truyền Việt Nam”.

  Xem tiếp »
 • Thu hút học sinh giỏi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn:

  Dù đóng góp nhiều thành tích cho Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, nhưng lượng học sinh ở các huyện dự thi vào trường không nhiều.

  Xem tiếp »
 • An ninh trật tự ở cảng cá Tam Quan Bắc:

  Trước tình hình trộm cắp ngư lưới cụ trên các thuyền khi về neo đậu tại cảng cá Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn diễn ra thường xuyên, do các tàu thuyền khi ra vào không nghiêm túc chấp hành sự kiểm tra, kiểm soát, gây tổn thất tài sản của ngư dân, CA xã Tam Quan Bắc đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu và thiết thực.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng