• Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng các xã ven biển Nhơn Hải, Nhơn Lý (TP Quy Nhơn) cảnh đẹp hoang sơ, quyến rũ, nên ngày càng thu hút đông người đến khám phá, vui chơi. 

  Xem tiếp »
 • Phát triển tiểu thủ công nghiệp - làng nghề (TTCN-LN) trên địa bàn huyện Hoài Nhơn những năm qua đã mở ra nhiều cơ hội để khai thác tiềm năng, thế mạnh của các địa phương; vừa góp phần thúc đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa vừa góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động.

  Xem tiếp »
 • Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong 5 năm qua, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua 

  Xem tiếp »
 • Hàng trăm hộ dân ở thôn Túy Sơn, xã Hoài Sơn và thôn Hy Thế, xã Hoài Châu Bắc (huyện Hoài Nhơn) bức xúc phản ánh việc khai thác, chế biến đá của Công ty TNHH TM Hoài Mỹ và Công ty TNHH Kim Thành gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của họ.

  Xem tiếp »
 • Lễ hội VHTT các dân tộc 3 xã vùng cao huyện Hoài Ân lần thứ X - năm 2015:

  Trong 3 ngày (từ 16-18.4), tại xã Bok Tới (huyện Hoài Ân) đã diễn ra Lễ hội VHTT các dân tộc 3 xã vùng cao huyện Hoài Ân lần thứ X - năm 2015.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng