• Sáng 6.7, Bộ GT-VT tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 5 năm (2010-2015) công tác xây dựng, quản lý giao thông nông thôn gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

  Xem tiếp »
 • Nhờ triển khai thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nếp sống văn minh trong việc tổ chức lễ hội, công tác tuyên truyền, vận động thực hiện trên lĩnh vực này ở các địa phương trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lễ hội lành mạnh.

  Xem tiếp »
 • Được biết đến là sản phẩm bồi bổ sức khỏe rất tốt, yến sào được bán với giá cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, ngay chính người trong nghề thừa nhận, thị trường yến sào hiện đang “hỗn loạn” từ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cho đến giá cả. 

  Xem tiếp »
 • Đau răng thì… nhổ răng. Suy nghĩ giản đơn mà nguy hiểm ấy không chỉ tồn tại ở bệnh nhân, mà còn hiện hữu trong không ít người làm nghề y. Đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến đau dây thần kinh số 5 - một chứng bệnh khá phổ biến - thường không được phát hiện sớm, dẫn đến hậu quả nặng nề.  

  Xem tiếp »
 • Nguy cơ TNGT luôn tiềm ẩn. Đối với những người có tư tưởng chủ quan, xem thường những rủi ro trong quá trình tham gia giao thông thì nguy cơ càng lớn.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng