• Trường THPT số 1 Phù Mỹ:

  Ngày 31.8, Trường THPT số 1 Phù Mỹ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Nhìn lại chặng đường đã qua, các thế hệ thầy và trò của Trường đều tự hào về sự lớn mạnh của ngôi trường có truyền thống về dạy và học ở huyện Phù Mỹ.

  Xem tiếp »
 • Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2014:

  Đến nay, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2014 được Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) các địa phương: Quy Nhơn, An Nhơn, Tuy Phước, Hoài Ân, Vân Canh, Vĩnh Thạnh hoàn tất để ngày 6.9.2014 tổ chức giao quân đạt 100% chỉ tiêu, đúng luật định, công bằng xã hội; không có bù đổi sau khi giao quân.

  Xem tiếp »
 • (BĐ)- Nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám (19.8.1945-19.8.2014) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2.9.1945-2.9.2014), chiều 29.8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và TP Quy Nhơn đã long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP Quy Nhơn.

  Xem tiếp »
 • KÝ SỰ PHÁP ĐÌNH

  Với đàn ông, có nhiều lý do để nhậu, vì công việc, vì quan hệ làm ăn, vì bè bạn. Nhưng, một số người đã để cho rượu “uống” mình, để rồi gia đình bất hòa, thậm chí bản thân lâm vòng lao lý. Trong các vụ án ly hôn, hình sự diễn ra gần đây, các vụ có yếu tố rượu bia ngày một nhiều.

  Xem tiếp »
 • Công tác giải phóng mặt bằng các dự án giao thông trọng điểm:

  Công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án (DA) nâng cấp, mở rộng quốc lộ (QL) 1, QL 1D (đoạn từ ngã ba Phú Tài đến ngã ba Long Vân) và QL 19 (từ cảng Quy Nhơn đến ngã tư Bà Gi) trong thời gian qua đã được UBND tỉnh, ngành chức năng và các địa phương quan tâm, song tiến độ còn chậm so với yêu cầu.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng