• VỀ HIỆN TƯỢNG “SINH CON THUẬN TỰ NHIÊN”:
    Gần đây, trên một số trang mạng xã hội xôn xao về hiện tượng tuyên truyền theo trào lưu “thuận tự nhiên”. Theo đó, người mẹ mang thai tự sinh con tại nhà, tự chăm sóc, không cắt dây rốn, không tiêm vắc-xin, có bệnh không đi khám.  Xem tiếp »
  • Những ngày này, trong triệu người ngậm ngùi tiếc thương, tưởng niệm cố Thủ tướng Phan Văn Khải, có nhiều nghệ sĩ Nhà hát tuồng Ðào Tấn, những người có vinh dự biểu diễn phục vụ những khi Thủ tướng về Bình Ðịnh công tác, được nguyên Thủ tướng mời vào Nam diễn ở quê hương ông - xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.  Xem tiếp »
  • Eo Nín Thở là eo biển, nhưng không phải chỉ chỗ thắt lại của nước, mà của bãi cát. Bãi biển Quy Nhơn trải dài và rộng ở hai đầu, đến đoạn này đột ngột thắt đáy lưng ong, từ trên cao nhìn xuống tựa như ba vòng của hoa hậu. Xem tiếp »
  • NUÔI TÔM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO:
    “Việc Tập đoàn Việt - Úc đầu tư sản xuất tôm thương phẩm chất lượng cao trong nhà màng ứng dụng công nghệ cao, gắn với hoạt động chế biến và xuất khẩu tôm nuôi sẽ mở hướng phát triển nghề nuôi tôm ở Bình Ðịnh theo hướng bền vững”.  Xem tiếp »
  • Chất lượng sinh hoạt chi bộ là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của các cấp ủy đảng. Nhiều nội dung, giải pháp đã được đặt ra để nâng cao chất lượng sinh hoạt, nhằm bảo đảm tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu của từng chi bộ cơ sở. Xem tiếp »
Thông tin công cộng