• 5 năm qua (2011-2015), huyện Phù Cát đã tập trung huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng hạ tầng nông thôn, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất, tăng thu nhập, nâng cao đời sống người dân; toàn huyện đã có 3 xã về đích nông thôn mới (NTM).

  Xem tiếp »
 • Quy Nhơn đang ngày càng “bắt mắt” hơn bởi những hoa văn, bảng hiệu, hệ thống điện chiếu sáng, trụ đèn trang trí, trụ hoa, bảng hoa được lắp đặt trang trí trên các tuyến đường chính và các điểm công cộng.

  Xem tiếp »
 • Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI - năm 2016:

  Trên tinh thần đưa võ thuật xuất hiện xuyên suốt chương trình lễ khai mạc Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI - năm 2016, hơn 300 võ sinh của nhiều đơn vị, võ đường, CLB đã tập luyện trong gần một tháng qua để hoàn thiện các tiết mục theo kịch bản.

  Xem tiếp »
 • Chỉ còn chưa đến một tuần nữa, Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI - Bình Định 2016 sẽ khai mạc, với nhiều hoạt động phong phú, đậm tinh thần thượng võ và bản sắc văn hóa truyền thống. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong Liên hoan đang “nóng” trên các sàn tập.

  Xem tiếp »
 • Hôm nay (28.7), Bệnh viện Tâm thần tỉnh tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (28.7.1986 - 28.7.2016). Nhìn lại chặng đường đã qua, bác sĩ Trương Quốc Hiền - Giám đốc Bệnh viện, đúc kết: “Mặc dù gắn với cái bệnh, cái nghề còn khá nhiều mặc cảm nhưng Bệnh viện đã giành được lòng tin yêu và thiện cảm của người dân gần xa”.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng