• (BĐ) - Sáng 28.10, người nhà sản phụ T.H.T.L. (25 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) và nhiều bệnh nhân, người dân tụ tập rất đông ở khu vực khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức (BVĐK tỉnh), lực lượng Công an phải có mặt để đảm bảo trật tự.

  Xem tiếp »
 • Theo Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn, năm học 2016-2017, Trường đón hơn 1.200 học viên hệ trung cấp và cao đẳng nghề, trong số này có nhiều em vốn trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng khác nhưng vẫn quyết định chuyển sang học nghề.

  Xem tiếp »
 • UBND xã Bình Tân (huyện Tây Sơn) tự ý cho khai thác cát tại sông Quéo:

  Sai phạm của UBND xã Bình Tân (huyện Tây Sơn) khi tự ý hợp đồng với cá nhân để khai thác, tận thu cát tại sông Quéo, đến nay, Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn đã ký ban hành kết luận thanh tra, các cá nhân sai phạm cũng đã bị tổ chức kiểm điểm. Thế nhưng, khi P.V báo Bình Định đề nghị cung cấp kết luận thanh tra vụ việc trên (bằng văn bản), cơ quan Thanh tra huyện Tây Sơn lại từ chối.

  Xem tiếp »
 • Xa nhà, thiếu sự quán xuyến của gia đình, lại sinh hoạt trong môi trường tập thể, nên đời sống tình cảm của học sinh nội trú là mối lo lớn của thầy cô. Khi rắn rỏi, lúc mềm mỏng, mỗi nơi có cách làm riêng để hướng tới mục tiêu chung là giúp các em không “lạc đường”.

  Xem tiếp »
 • TRÊN DIỄN ĐÀN QUỐC HỘI

  Tiếp theo Chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, chiều 27.10.2016, tại buổi thảo luận tổ về Luật trợ giúp pháp lý sửa đổi, đại biểu Huỳnh Cao Nhất (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định) đã có một số ý kiến góp ý

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng