• Sau Tết, hầu hết các doanh nghiệp (DN) đã trở lại không khí làm việc khẩn trương. Công đoàn các DN cũng đã phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất, tạo động lực để người lao động làm việc với tinh thần hăng say hơn, quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong năm 2015.

  Xem tiếp »
 • Thời tiết nắng đẹp và ấm áp trong những ngày đầu năm; sự chuẩn bị chu đáo của các hãng lữ hành, các điểm đến du lịch (DL) trong tỉnh; những hoạt động văn hóa nghệ thuật được tổ chức khá dày; kết hợp với một kỳ nghỉ dài ngày đã làm nên một mùa DL Tết sôi động và nhộn nhịp trên “miền đất võ” Bình Ðịnh.

  Xem tiếp »
 • Ở cảng cá Quy Nhơn (phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) - nơi mỗi ngày có hàng trăm chiếc tàu công suất lớn thay nhau cập cảng bốc dỡ cá, lấy “tổn” vươn khơi bám biển - nhiều năm qua, vẫn tồn tại những con đò chòng chành, nhỏ bé với gánh nặng mưu sinh.

  Xem tiếp »
 • Ở xã Nhơn An (thị xã An Nhơn) những ngày sau Tết, không khí cũng nhộn nhịp không kém gì những ngày trước Tết.

  Xem tiếp »
 • Ngày hội Người Bình Định tại TP Hồ Chí Minh lần thứ II:

  (BĐ) - Chiều 28.2, nằm trong chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội Người Bình Định tại TP Hồ Chí Minh lần thứ II - Xuân Ất Mùi 2015, Sở VH-TT&DL Bình Định đã phối hợp với Ban Liên lạc Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh khai mạc Hội đánh bài chòi cổ dân gian Bình Định tại Khu du lịch Văn Thánh

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng