• Những năm qua, cộng đồng Phật giáo trong tỉnh luôn giao thoa với cuộc đời, gắn bó bền chặt với những nỗi đau khổ của đồng bào, góp phần tạo dựng cuộc sống ý nghĩa. Xem tiếp »
  • Đó là ý kiến của ĐB Nguyễn Hữu Đức (Bình Định) tại phiên thảo luận của Quốc hội chiều 26.5 về dự thảo Nghị quyết về xử lý một số vấn đề phát sinh trong điều hành ngân sách nhà  (NSNN) năm 2017 và dự toán NSNN năm 2018. Xem tiếp »
  • Khó kêu gọi vốn, sản phẩm khó tiếp cận thị trường, cơ chế quản lý thiếu đồng bộ… là những vấn đề chung của các dự án nông nghiệp sạch tại Bình Ðịnh hiện nay. Nhiều dự án nông nghiệp sạch phải bỏ cuộc, một số dự án, mô hình chỉ hoạt động cầm chừng, khó sinh lời. Xem tiếp »
  • HOÀNG SA - TRƯỜNG SA CỦA VIỆT NAM QUA ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC NHÀ SỬ HỌC NGOẠI QUỐC:
    Trong chính sử của triều Nguyễn, chủ quyền của Việt Nam về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được phản ánh rất rõ. Không những vậy, ngay cả những nhà sử học ngoại quốc từng đến nước ta thời bấy giờ, cũng khẳng định hai quần đảo này thuộc chủ quyền của người Việt. Xem tiếp »
  • Thời gian qua, ngành Du lịch Bình Ðịnh đã đạt được những kết quả khả quan, lượng khách đến ngày càng nhiều, hoạt động kinh doanh du lịch nở rộ, tạo việc làm, thu nhập cho hàng ngàn lao động địa phương. Tuy nhiên, kèm theo đó cũng còn những hạn chế trong hoạt động kinh doanh du lịch. Xem tiếp »
Thông tin công cộng