• Tái cấu trúc nền kinh tế:

  Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức hội thảo (HT) “Vai trò của thị trường vốn trong tái cấu trúc nền kinh tế”.

  Xem tiếp »
 • Phòng chống tham nhũng:

  Từ ngày 15 đến 23.4, Đoàn Giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát công tác thực thi pháp luật về phòng chống tham nhũng (PCTN) ở một số cơ quan, địa phương trong tỉnh.

  Xem tiếp »
 • Công tác phòng chống cháy rừng trong mùa khô năm 2014:

  Trước tình hình nhiều vụ cháy rừng đã xảy ra ở nhiều địa phương trong tỉnh và nguy cơ cháy rừng trong mùa khô đang ở mức cao, ngành chức năng và chính quyền các địa phương đã triển khai nhiều biện pháp phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

  Xem tiếp »
 • Thực hiện các dự án bảo tồn văn hóa phi vật thể:

  Do chuyển động của đời sống và những tác động bất lợi của xã hội, không ít di sản văn hóa phi vật thể ở tỉnh ta đang đứng trước nguy cơ mai một, biến đổi so với nguyên gốc.

  Xem tiếp »
 • Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, thời gian qua, đã có nhiều CA xã điều tra làm rõ nhiều vụ trộm cắp tài sản, nhanh chóng trả lại tài sản cho người bị hại, được nhân dân khen ngợi.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng