• Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014:

  Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 đã khép lại với nhiều dấu ấn. Tại Cụm thi liên trường TP Quy Nhơn, công tác tổ chức được đánh giá là thành công nhất từ trước đến nay.

  Xem tiếp »
 • Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XI:

  Trong phiên thảo luận tại hội trường, thực hiện chất vấn và nghe trả lời chất vấn hôm qua, 10.7, các ĐB HĐND tiếp tục bày tỏ sự quan tâm của mình và chuyển đến các ngành chức năng, lãnh đạo tỉnh những ý kiến, nguyện vọng của cử tri trên nhiều lĩnh vực.

  Xem tiếp »
 • Những ngày này, căn nhà nhỏ của gia đình ông Nguyễn Đình Trọng (SN 1968) ở thôn Hòa Dõng, xã Cát Tân, Phù Cát - cha của Thượng sĩ Nguyễn Đình Bình (SN 1991), người vừa hy sinh trong vụ rơi máy bay Mi 171 số hiệu 01 của Trung đoàn không quân 916, Sư đoàn không quân 371 -  không khí trĩu nặng đau thương.

  Xem tiếp »
 • Lúc 14 giờ 15 phút ngày 25.6, quán giải khát của ông Đặng Hoàng Sinh ở thôn Lộc Thái, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ có 2 thanh niên bước vào uống nước. Sau khi phục vụ theo yêu cầu của khách, ông Sinh ra sau nhà có việc.

  Xem tiếp »
 • Argentina - Hà Lan: 0-0 (luân lưu 4-2)

  Một lần nữa đội tuyển Hà Lan lại lỗi hẹn với chiếc cúp vàng thế giới, khi để thua Argentina trong trận bán kết bằng những loạt sút luân lưu may rủi. Số phận dường như cứ mãi trêu đùa với “Cơn lốc màu da cam”, khi ở giải đấu nào họ cũng là ứng cử viên vô địch nhưng lại không có được niềm vui trọn vẹn.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng