• Năm nay, bà con diêm dân huyện Phù Cát đã đưa vào sản xuất 72 ha ruộng muối, ở 2 xã Cát Minh và Cát Khánh (trong đó có 7.500 m2 ruộng muối trải bạt, theo phương pháp sản xuất muối sạch), đạt 93,5% kế hoạch diện tích, giảm 8 ha so với cùng kỳ năm trước. Điều đáng nói là muối được mùa, nhưng rớt giá, khiến diêm dân lo lắng.

  Xem tiếp »
 • Cho phép Trường THPT Hùng Vương tuyển thêm học sinh hệ công lập tự chủ, tạo điều kiện để Trường THCS&THPT iSchool mở rộng phạm vi chiêu sinh ra toàn tỉnh, cho thí sinh đăng ký nguyện vọng vào những trường có chung địa bàn tuyển sinh - là những việc Sở GD&ĐT đang thực hiện trong kỳ thi tuyển vào lớp 10 năm nay. 

  Xem tiếp »
 • Sau khi bắt Đỗ Trường Huy (SN 1992, ở thôn Vinh Thạnh 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, CA huyện Tuy Phước tập trung đấu tranh làm rõ hoạt động trộm cắp của nhóm thiếu niên do đối tượng này cầm đầu. 

  Xem tiếp »
 • Đó là câu hỏi mà nhiều phụ huynh tự đặt ra cho mình trước khi bước vào kỳ nghỉ hè. Những ngày qua, các bà mẹ bắt đầu rục rịch tìm chỗ học thêm, năng khiếu… Với mục tiêu con có thời gian học nhiều điều bổ ích, ôn tập kiến thức và bản thân các phụ huynh đỡ vất vả là điều mà nhiều người không thể thực hiện được.

  Xem tiếp »
 • U23 VIỆT NAM - U23 BRUNEI: 6-0

  Đội bóng do HLV Toshiya Miura dẫn dắt đã giành được chiến thắng đậm trong trận ra quân tại SEA Games 28. Đây được coi là khởi đầu suôn sẻ cho U23 Việt Nam, trước khi gặp những thử thách khó khăn hơn ở các vòng đấu tiếp theo.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng