• Dự án nâng cấp hệ thống đê và trồng rừng ngập mặn vùng đầm Thị Nại:

  Đến nay, Ban quản lý (BQL) Dự án Thủy lợi thuộc Sở NN-PTNT đã triển khai 9 gói thầu thi công thuộc giai đoạn 1 Dự án Nâng cấp hệ thống đê và trồng rừng ngập mặn để ứng phó với biến đổi khí hậu vùng đầm Thị Nại (gọi tắt là Dự án Nâng cấp đê khu Ðông - DA NCÐKÐ).

  Xem tiếp »
 • Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (sau đây gọi là Luật BHYT sửa đổi) được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp thứ 7, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1.1.2015. 

  Xem tiếp »
 • Gần chục đối tượng bỏ nhà sống lang thang. Ban ngày chúng vật vờ nơi vỉa hè, nhà hoang, đêm đến đi trộm cắp. Khi có người chân tình khuyên nhủ, nói điều hơn lẽ thiệt, chúng còn hăm he, dọa nạt để rồi ngày càng sa lầy vào con đường phạm pháp..

  Xem tiếp »
 • “Hậu” vinh danh Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia ở Bình Định:

  Các di sản tiêu biểu nhất của Bình Định là hát bội, bài chòi, võ cổ truyền đã được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Điều này không chỉ là niềm vinh dự, mà còn gắn với trách nhiệm cao hơn trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản. 

  Xem tiếp »
 • (BĐ) - Ngày 20.10, nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải đã đến thăm và chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng