• Xung quanh ta có nhiều phụ nữ, tưởng như rất đỗi bình thường nhưng ẩn chứa bên trong là nghị lực mạnh mẽ. Dù ở vai trò, vị trí nào, họ cũng đều cố gắng hết mình để trở thành người vợ hiền, dâu thảo, người mẹ đảm đang trong gia đình và đóng góp tích cực vào công tác xã hội. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin viết về họ...

  Xem tiếp »
 • Thời gian qua, mặc dù đã có nhiều cố gắng song công tác thu gom, xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh vẫn còn khá nhiều hạn chế. Ðể khắc phục hiện trạng này, bên cạnh việc xây dựng kế hoạch, đề án, rất cần sự chung tay của cộng đồng.

  Xem tiếp »
 • Hiện mùa mưa bão đang đến gần, huyện Tây Sơn tập trung hoàn thành các công trình hạ tầng, đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất của nhân dân; đặc biệt là góp phần bảo vệ tài sản, hoa màu, giảm thiểu tối đa thiệt hại do mưa lũ gây ra.

  Xem tiếp »
 • Khoảng 4-5 năm trở lại đây, người dân thôn Thiện Chánh 1, xã Tam Quan Bắc (Hoài Nhơn) ở gần Khu chế biến thủy sản tập trung Tam Quan Bắc phải thường xuyên “sống chung” với mùi hôi thối rất khó chịu do khu chế biến thủy sản này gây ra.

  Xem tiếp »
 • Nhiều nghệ sĩ khi sáng tạo về đề tài người phụ nữ, mức rung động, nhạy cảm hơn bình thường. Các nghệ sĩ Bình Ðịnh không phải là ngoại lệ. Có thể dễ dàng khảo chứng điều này trong thi ca, nhiếp ảnh, hội họa, âm nhạc...

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng