• Cuộc thi Nghệ thuật Sân khấu Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2016:

  Tại Cuộc thi Nghệ thuật Sân khấu Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2016 vừa diễn ra tại TP Đà Nẵng, Nhà hát Tuồng Đào Tấn đã gặt hái được kết quả cao về vở diễn, lẫn thành tích cá nhân của diễn viên.

  Xem tiếp »
 • Dù công tác thu hút đầu tư vào Bình Định đang được đẩy mạnh và có nhiều chuyển biến tích cực, song kết quả chưa được như kỳ vọng. Thực tế đòi hỏi công tác này cần có sự “chuyển hướng”. PV Báo Bình Định đã phỏng vấn bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, quanh vấn đề này.

  Xem tiếp »
 • Những ngày cuối cùng của tháng 7 âm lịch đã qua, khép lại một mùa Vu lan báo hiếu. Năm này qua năm khác, đời này qua đời khác, vật đổi sao dời thì tình cảm mẹ dành cho con vẫn thế, chở che, tha thứ cho con hết mọi điều.

  Xem tiếp »
 • Một năm qua, hàng chục hộ dân ở thôn Mỹ Thạch (xã Bình Tân) và thôn Hòa Mỹ (xã Bình Thuận, huyện Tây Sơn) phải chịu ô nhiễm từ điểm chăn nuôi tập trung ở xã Bình Tân. Các hộ chăn nuôi chưa thực hiện đảm bảo môi trường như đã cam kết.

  Xem tiếp »
 • Dự án nâng cấp, mở rộng QL 1D đoạn từ ngã ba Long Vân đến Bến xe khách liên tỉnh:

  Dự án (DA) nâng cấp, mở rộng QL1D đoạn từ ngã ba Long Vân đến Bến xe khách liên tỉnh có chiều dài 7,4 km, tổng vốn đầu tư 860 tỉ đồng. 

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng