• Thực hiện quy chế phối hợp giữa BĐBP tỉnh với các địa phương tuyến biển:

  Đó là đánh giá tại Hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh với các huyện, thành ủy tuyến biển do Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy BĐBP tỉnh vừa tổ chức tại huyện Hoài Nhơn.

  Xem tiếp »
 • Hiện nay, bà con nông dân đang thu hoạch dứt điểm lúa Hè Thu, đồng thời tập trung xuống giống vụ Mùa. Tuy nhiên, do nắng hạn kéo dài, hạn hán tiếp tục xảy ra. 

  Xem tiếp »
 • Đề án Ngoại ngữ 2020:

  Năm học 2013-2014, Bình Định chính thức triển khai dạy - học tiếng Anh theo Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” (gọi tắt là Đề án Ngoại ngữ 2020). 

  Xem tiếp »
 • Quyền xác minh điều kiện thi hành án dân sự:

  Quy định người được thi hành án phải tự xác minh điều kiện thi hành án của người phải thi hành án đang gây ra không ít tốn kém và rất nhiều phiền hà cho người được THA…

  Xem tiếp »
 • HTX Sản xuất đá xây dựng Bình Đê:

  Trong những năm gần đây, HTX Sản xuất đá xây dựng Bình Đê (tại xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn - gọi tắt là HTX Bình Đê) đã tập trung đầu tư hàng chục tỉ đồng để phát triển đa dạng hóa các ngành nghề sản xuất, kinh doanh (SXKD), mở rộng các loại hình dịch vụ, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập cho xã viên...

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng