• CHÀO MỪNG HỘI THẢO BÁO ĐẢNG CÁC TỈNH KHU VỰC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LẦN VI - VÒNG IV

  Trước ngày khai mạc Hội thảo báo Đảng 19 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên, do Báo Bình Định đăng cai tổ chức từ ngày 4 - 6.5.2016 tại TP Quy Nhơn, Báo Bình Định đã ghi nhận ý kiến, chia sẻ của một số phóng viên, biên tập viên các báo Đảng địa phương xoay quanh việc làm thế nào để nâng cao hiệu quả tuyên truyền mảng đề tài xây dựng Đảng (XDĐ).

  Xem tiếp »
 • Khó, khô, khổ, đó là những “đúc kết” của phóng viên viết mảng XDĐ khi nói về công việc của mình. Vậy làm sao để bớt khó, bớt khô, bớt khổ, mà còn hay, hãy nghe họ, các phóng viên XDĐ, tâm tình chuyện nghề và chia sẻ một số kinh nghiệm của mình.

  Xem tiếp »
 • Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính ở TP Quy Nhơn:

  Công nghệ thông tin (CNTT) được xem là công cụ không thể thiếu để đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (CCHC). Từ nhiều năm qua, TP Quy Nhơn đã ứng dụng CNTT rộng rãi và hiệu quả nhiều hoạt động, mang lại tác động tích cực trong việc đổi mới hoạt động phục vụ người dân, tiết kiệm thời gian và chi phí xã hội.

  Xem tiếp »
 • KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ LĨNH VỰC CÔNG TÁC DÂN TỘC (3.5.1946 - 3.5.2016) VÀ 69 NĂM THÀNH LẬP CƠ QUAN CÔNG TÁC DÂN TỘC TỈNH BÌNH ĐỊNH (1947 - 2016)

  Nhận thức sâu sắc vai trò của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trong sự nghiệp dựng nước, giữ nước, đồng thời, công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, toàn hệ thống chính trị, gần 70 năm qua, cơ quan làm công tác dân tộc của tỉnh đã phối hợp với các cấp, các ngành, đoàn thể, vận động đồng bào các DTTS trong tỉnh có nhiều đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Xem tiếp »
 • Công tác giải phóng mặt bằng DA QL1D đoạn từ ngã ba Long Vân đến Bến xe khách liên tỉnh:

  Công tác đền bù - giải phóng mặt bằng (ĐB-GPMB), tái định cư (TĐC) Dự án (DA) nâng cấp, mở rộng quốc lộ (QL) 1D đoạn từ ngã ba Long Vân đến Bến xe khách liên tỉnh được UBND tỉnh đặc biệt quan tâm.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng