• Với chủ đề: Hãy viết một bức thư để nói về thế giới bạn muốn lớn lên trong đó, Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44 năm 2015 (gọi tắt là UPU 2015) đã thực sự là địa chỉ để thiếu nhi gửi gắm ước vọng về một thế giới lý tưởng. Ở tỉnh ta, hàng ngàn cánh thư lấp lánh ước mơ, đầy tinh thần nhân văn gửi về tham dự.

  Xem tiếp »
 • Hiện nay, nông dân trong tỉnh đang khẩn trương thu hoạch lúa Đông Xuân 2014 - 2015 và tiến hành xuống giống vụ Hè Thu. Lãnh đạo Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Định khẳng định, vụ Hè Thu năm nay ở tỉnh ta sẽ không thiếu nước tưới do lượng nước tại các hồ chứa đang ở mức cao.

  Xem tiếp »
 • Những ngày qua, nhiều hoạt động xã hội hướng về người nghèo, cận nghèo được tổ chức. Sự quan tâm của cộng đồng đã góp phần san sẻ khó khăn, giúp nhiều người có cơ hội được chăm sóc sức khỏe, ổn định cuộc sống. 

  Xem tiếp »
 • Từ tháng 4.2015, có thêm một kênh đo lường sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công (DVHCC), đồng thời “chấm điểm” cán bộ, công chức (CB-CC) bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh khi truy cập vào địa chỉ khảo sát trực tuyến danhgiatructuyen.binhdinh.gov.vn.

  Xem tiếp »
 • Hồi còn sống, ông có thể ở chỗ này nơi khác. Bước chân lang thang cho phép ông rong ruổi đi qua rất nhiều vùng miền của đất nước mình.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng