• * 3 thí sinh bị đình chỉ thi môn Ngữ văn

  Sáng sớm 2.7, tiết trời dễ chịu hơn khi có gió, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia đã nhanh chóng đến trường thi để làm bài môn thi bắt buộc cuối cùng là Ngữ văn trong 180 phút. 

  Xem tiếp »
 • Thủ tướng Chính phủ thống nhất chủ trương điều chỉnh tổng mức đầu tư và cơ cấu nguồn vốn hỗ trợ từ ngân sách Trung ương cho Dự án Tổ hợp không gian khoa học tại tỉnh Bình Định.

  Xem tiếp »
 • * Xem bài giải tham khảo hai môn Toán và Anh văn

  Hôm nay (1.7), hơn 30.000 thí sinh đã an toàn đến trường thi, hoàn thành bài thi và tỏ ra hài lòng về đề thi năm nay. Kỷ luật trường thi được siết chặt. Kết thúc ngày thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế.

  Xem tiếp »
 • Cùng với cả nước, sáng nay (2.7) hơn 29.500 thí sinh tại cụm thi Bình Định tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015. Những ngày trước và trong kỳ thi, các ĐVTN, sinh viên tình nguyện đã không quản ngại nắng nóng, vất vả, tận tình giúp đỡ thí sinh và người nhà.

  Xem tiếp »
 • Nhiệt độ lên đến 37 - 380C, thời tiết oi nồng làm thí sinh và người nhà đang dồn về xung quanh các điểm thi bức bối, mệt mỏi. Nhiều cách chống nóng cho sĩ tử, phụ huynh đã được triển khai.

  Xem tiếp »
Thông tin công cộng